คล้าย คล้าย แฟนพันธุ์แท้ของร้านนี้ วันนี้เค้ามีเมนูใหม๋ ที่น่าจะมีเฉพาะ ช่วงนะคะCookie Choux 175 บาทตัวแป้งเหมือนแอลแคร์ ข้างในจะเป็นไอติม มี 2 รสคะ ไอติมวนิล กับ ไมโลแต่เราไปเหมือนแต่ วนิลาพอสั่งเค้าจะมาเสริฟที่โต๊ะ ราดช๊อคโกแกแลตให้เยิ้มๆๆๆๆๆๆ มีฟอง วิปครีมอีก เมนูนี้ เราเฉยๆๆ เราว่าแป้งมันแข๊งไปหน่อย แต่ ตัวช๊อคโกแลตเค้ายังอร่อยมากเหมือนเดิมHoney Toast 165 บาท กลับสู่ Honey Toast แบบเดิม เนยเยิ้มมากกกกก ไอติมเค้าก็อร่อยเหมือนเดิม Choco Mud Bronie (145 บาท)เมนูอร่อย เค้าจะอุ่นมาร้อนๆๆ อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนราคามื้อนี้ 580 บาท สำหรับ 4 คน มีน้ำ สตอเบอรรี่ด้วย
แต่เราไปเหมือนแต่ วนิลา

Choco Mud Bronie (145 บาท)