2013-08-31
ร้านนี้เป็นเมี่ยงปลาทับทิมเผาค่ะ เป็นปลาไซส์กลางถึงใหญ่ เนื้อปลาเผาแบบสด เนื้อหวาน เพียงแต่รู้สึกทางร้านอาจเผาจนสุกมากเกิน เนื้อจะไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ค่ะ น้ำจิ้มมีสองแบบ เผ็ด และหวาน แยกสองถ้วย ถ้วยหวานใส่ถั่วแบบสับหยาบ (ถั่วลิสง) มีผักหลากหลายด้วยค่ะ มีผักสดกับเส้นหมี่ เนื้อปลาแล้วทานแยกเป็นน้ำจิ้มสองแบบ จะอร่อยคนละอย่าง ถ้าเอามาผสมกันจะได้รสกลมกล่อม ทั้งเผ็ด หวานเปรี้ยวค่ะ
เปรี้ยวค่ะ