วันนี้แวะมาเที่ยวที่ Terminal 21 อีกครั้งค่ะ (ก็มันเป็นทางผ่านตอนกลับบ้านนี่นา )แต่วันนี้ไม่ได้ฉายเดี่ยวจ้า *-* มากะพี่ๆที่ทำงานจุดมุ่งหมายของวันนี้คือร้าน Fuji <====---ที่นี่คิวแน่นตลอดดดด---รอคิวน๊านนานจนเมื่อย ดีที่พี่ๆไม่ว่าอะไร 555+พอถึงคิวเลยรีบสั่งซะเรย เตรียมไว้พร้อมนานแล้วจ้าสั่งไปหลายอย่างอยู่นะ *-* ไปดูกันสั่งอะไรบ้างจานแรก---หมายมั่นปั้นมือมาทานจานนี้แหละ---"ยำปลาทูน่า"มาเสิร์ฟแล้วรู้สึกไม่ค่อยตรงกับรูปในเมนู สงสัยมาก ว่าตกลงเค้าเอามาให้เราถูกรึเปล่า เอายำหรือสลัดมาให้กันแน่ก้อไม่แน่ใจปกติก้อไม่ทานเผ็ดอยู่แล้ว แต่เคยทานจานนี้ครั้งหนึ่งที่สาขางามวงศ์วาน อร่อยและไม่เผ็ดมากด้วย พอมาทานที่นี่ไหงเผ็ดจังเรย *-* (บ่น บ่น บ่น

---ที่นี่คิวแน่นตลอดดดด---

"ยำปลาทูน่า"

ปกติก้อไม่ทานเผ็ดอยู่แล้ว แต่เคยทานจานนี้ครั้งหนึ่งที่สาขางามวงศ์วาน อร่อยและไม่เผ็ดมากด้วย พอมาทานที่นี่ไหงเผ็ดจังเรย *-* (บ่น บ่น บ่น)

จานต่อมาเป็นออร์เดิร์ฟ

เห็ดเข็มทองพันเบคอน
อร่อยมั้ย ก็อร่อย...นะ ลองทานดูละกันค่ะ อิ อิ (ปกติมากิน ไม่เคยสั่งพวกอาหารทานเล่น จะสั่งแต่ข้าวเป็นเซ็ตๆ ไม่ก็ซูชิไปเลย)

จากนั้นก็เป็นเซ็ตของแต่ละคนหล่ะ

ท่านพี่สั่ง "เซ็ตหมูกระทะ" มาเสิร์ฟเร็วมากกกกก
ส่วนลูกพี่เราสั่ง "เซ็ตทงคัตสึ"
ก็น่าอร่อยดีค่ะ แต่ปกติไม่ชอบทงคัทสึแยกมาแบบนี้ ไม่ค่อยชอบรสจืดๆของหมูที่ต้องจิ้มซอสเวลาทาน ปกติจะทานเป็นคัทสึด้งไปเลย อร่อยดีค่ะ

สุดท้ายเป็นเซ็ตของเค้าเอง

"เซ็ตซาบะย่างซีอิ๊ว"
จริงๆจะสั่งเซ็ตซาบะย่างเกลือ ไปทีไรก็จะสั่งย่างเกลือไม่เคยสั่งย่างซีอิ๊วเลย

แต่มันเป็นเพราะอะไรไม่แน่ใจ เป็นเพราะความผิดของเราที่สั่งแบบจิ้มรูปในเมนูหรือเป็นความผิดของพนักงานที่ไม่ถามว่าจะเอาย่างอะไรก็ไม่แน่ใจ (ปกติเขาไม่ถามเหรอว่าจะให้ย่างอะไรในเมื่อในเมนู อาหารเซ็ตนี้มันเป็นรูปเดียวกันแต่มีให้เลือกสองอย่าง)

ไม่โกรธอะไรแค่เซ็ง จิตตกไปหลายวูบเท่านั้นแหละค่ะ เหอะ ๆ ๆ ๆ ๆ

แต่พอมาเสิร์ฟให้ก็ต้องกินแหละค่ะ เสียตังแล้วนี่นะ *-*

---อร่อย---

เนื้อปลานุ่มดี ฉ่ำซอสมากๆค่ะ อิ อิ

เอารูปเนื้อปลามาโชว์เน้นๆ
น่ากินใช่ม๊า อิ อิ

โดยสรุปแล้ว ร้านฟูจิสาขานี้ ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ค่ะ

เพราะโดยส่วนตัวไม่ชอบบรรยากาศแบบแย่งกันกิน ต้องรอคิวยาวๆ แถมที่นี่น่าจะคึกคักตลอดศก เพราะงั้นพนักงานก็จะไม่ค่อยมีเวลาเทคแคร์เราเท่าไหร่นัก เรียกก็ไม่ค่อยหันเพราะวิ่งไปวิ่งมาอยู่
ส่วนมาตรฐานอาหารยังอยู่ในระดับดีเสมอต้นเสมอปลาย อิ อิ
จะไปทานก็สะดวกดีค่ะ เดินทางง่ายมาก แต่คิวคงยาวอย่างนี้ตลอดล่ะนะ คงต้องทำใจอย่างเดียวค่ะ

2011-11-24
  • ยำปลาทูน่า