ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้วค่ะ วันนี้เดินทางไปทองหล่อตอนเย็นๆ ที่ ซ.13 เจ อเวนิว ตั้งใจว่าอยากจะทาน After You ค่ะ ชอบทานสาขานี้ ใกล้บ้านแล้วยังคนไม่เยอะ มากค่ะ ที่นี้ก็เหมือนสาขาอื่นๆ นะคะ เพียงแต่ว่าอยู่ในซอยมั่ง อิอิ คนเลยไม่เยอะมว๊ากกก มาดูกันดีก่าว่า น่าทานขนาดไหน กับของหวานอร่อยๆ ที่นี้ สั่ง order ปุ๊บ ไม่นานก็มาเสริฟ์ละคะ (มื้อนี้มาทานกัน 2 คน เลยจัดมาหนึ่งค่ะ) ชื่อว่า Nutella Toast ต้องยอมรับว่าขนมปังที่นี้หอม หวาน อร่อย ทานคู่กับไอศครีมวานิลลา ลงตัวเลยค่ะ ...มาทีไรอดใจไม่ไหวที่จะสั่ง toastกรุ๊บๆกับถั่วที่โรยมา ผสมผสานกับ Chocolate Nutella ทานคู่กับวิปครีม น้ำผึ้ง พนง.ที่ร้านจะนำมาวางไว้ที่โต๊ะให้เลย
กับของหวานอร่อยๆ ที่นี้
น้ำผึ้ง
พนง.ที่ร้านจะนำมาวางไว้ที่โต๊ะให้เลยค่ะ หากสั่งเมนู Toast (ใส่กันไม่อั๋น ยิ่งชอบทานหวานๆล่ะ เข้าทางเลย)
มาครั้งนี้อิ่มอร่อยเหมือนเดิมค่ะ หากใครชอบทาน Dessert ประเภทนี้ต้องมาลองค่ะ สาขานี้บริการดีค่ะ น้องๆน่ารัก ร้านสะอาด เปิดเพลงเบาๆไป อิอิ

Love Eat Love After You
2011-12-08