มาหาสุกี้เจ้าอร่อยทานแถวพัฒนาการคะมาเรือนเพชรในช่วงบ่ายๆแบบนี้ไม่ค่อยมีคนคะ ร้านสะอาดที่นั่งเยอะเลยคะ เราสั่งกลับบ้านร้านเค้าก็บริการรวดเร็วดีนอกจากสุกี้แล้วยังมีอาหารอย่างอื่นอีกเช่นเป็ดย่างก็อร่อยคะเราสั่งสุกี้ชุดหมูล้วนราคาก็เล็ก130ใหญ่260คะ แล้วก็สั่งผักกับเนื้อสัตว์อย่างอื่นมาเพิ่มเติมคะน้ำจิ้มเค้ารสชาติเผ็ดเค็มกำลังดีคะ ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการ20เข้าซอยมาประมาณ500เมตรร้านอยู่ทางขวาคะ