ทานเคเอฟซีที่ เมกาบางนา ร้านใหญ่พอสมควรค่ะ เราเดินไปสั่งที่เคาท์เตอร์แล้วรอสักพักก็ได้ออเดอร์แล้ววันนนี้ทานเป็นไก่ทอด  2 ชิ้น กำลังดี ไก่กรอบมากค่ะอร่อยตามแบบkfc ค่ะมีเบอร์เกอร์ไก่ด้วยตอนแรกไม่ตั้งใจจะสั่งเห็นมีโปรโมชั่นลดราคาเลยสั่งมาลองดู รสชาติก็อร่อยดีค่ะ ไก่ในไส้เบอร์เกอร์ทอดมากรอบอร่อยดีทานง่ายด้วยค่ะตบท้ายด้วยของหวานอย่างไอศกรีมเยลลี่สตอร์เบอร์รี่ ที่เป็นไอศกรีมโคนจุ่มในน้ำคล้ายเยลลี่เด้งดึ๋งค่ะ กัดเข้าไปคำแรกมีเนื้อเยลลี่ติดมาด้วยชอบนะคะ สำหรับไอศกรีมโคนเยลลี่ออกเปรี้ยวนิดๆตัดกับความหวานของไอศกรีมดีค่ะ
ไก่ทอด
เบอร์เกอร์ไก่ทอด