ร้านนี้เค้าเปิดเอาใจนิสิตที่ชอบอ่านหนังสืออยู่ดึกๆ มีทั้งที่นั่งสบายๆให้อ่านหนังสือกันเหมือนอยู่ที่บ้าน มีขนมของหวาน เครื่องดื่มคอยบริการด้วย ส่วนใครเน้นของคาวจะเป็นส่วนชั่นล่างของร้านจะมีอาหารฟิวชั่นๆคอยบริการอยู่ค่ะบรรยากาศร้านตกแต่งดีมากๆ มีชั้นวางหนังสือราวกับห้องสมุด โต๊ะไม้มีเบาะไว้นั่งกับพื้นชิวๆ ใครมาอ่านหนังสือก็ไม่ต้องกลัวเหงาเพราะนิสิต นักศึกษาเพียบ ยิ่งฤดูกาลสอบด้วยแล้วว โต๊ะว่างๆนี่หายากเชียวละไม่ใช่มีดีแค่มานั่งอ่านหนังสือกันนะ แต่ที่นี่เครื่องดื่มเค้าก้อร่อยไม่แพ้เครื่องดื่มแบรนด์ดังเลยยเมนูแนะนำของเราก็จะเป็น แคนตาลูปปั่นจ้าาา แนะนำนำเมนูนี้ ไม่หวานเกินไป มีกลิ่มหอมๆนุ่มๆของแคนตาลูปสดชื่นชุ่มคอดีด้วย แต่นิดนึงเลยย ร้านเค้าเปิดแอร์หนาวม

แต่นิดนึงเลยย ร้านเค้าเปิดแอร์หนาวมากยิ่งสั่งเครื่องดื่มเย็นๆก็ยิ่งทวีความหนาว
แนะนำสำหรับใครไปนั่งนานๆอย่าลืมพกเสื้อกันหนาวไปนะจ๊ะ
2013-08-23
฿120 (Tea)
  • แคนตาลูปปั่น