พี่ที่ทำงานอยากจะเลี้ยงส่ง เนื่องในโอกาสที่เราได้ไปกรอกใบโอนย้ายไว้ว่าจะย้ายไปทำงานที่อื่น แม้ว่าจะยังไม่ได้ย้ายตอนนี้ หรือ - ภายใน 24 ชม. - เหมือนคนถูกสั่งย้าย แต่ถ้าใครอยากเลี้ยง เราก็ต้องไม่ขัดศรัทธา (เนอะ ...เนอะ .. ^^.. ) ว่าแล้วก็ชวนกันมา MK สุกี้ เพราะมีบัตรลด ^^อาวุธบนโต๊ะ สั่งเป็ดย่างจานใหญ่ มาท้าทายฤดูกาลเจ (แต่ทุกคนที่ไป ก็ไม่มีใครกินเจนะคะ ^^) อาหารมาแล้ว ! ลงหม้ออย่างรวดเร็ว ประกอบด้วย ผัดชุดเห็ด และชุดผักเพื่อสุขภาพ MK ซัลมอน และเต้าหู้ปลายนานา เนื่อหมู ลูกชิ้น ปลาสวรรค์ และอื่น ๆ เพียบ ! ตบท้ายด้วยของหวานของเรา ทับทิมกรอบ ที่หน้าตาไม่เห็นเหมือนในเมนูเลยแฮะ -"- ของคนข้าง ๆ เป็นไอศกรีม
อาวุธบนโต๊ะ
ของคนข้าง ๆ เป็นไอศกรีมซันเดย์ ^^

สรุปว่า --

การเดินทาง -- อยู่มาบุญครองชั้น 2 ฝั่งก่อนไปถึงโตคิว แถวที่มีร้านอาหารเยอะ ๆ ถ้าเห็นพวกร้านพิซซ่า สเวนเซ่นส์ นั่นแหละใช่เลย ^^

รสชาติ & ราคา -- อร่อยหนุกหนานตามสไตล์ MK ปรุงเองอร่อยเอง ค่าเสียหาย 6 คน ประมาณพันกว่า ก็ถือว่าไม่แพง ใช้บัตร MK ลดได้ 10% เงินสด และ 5 % สำหรับบัตรเครดิตค่ะ

บริืการ -- รวดเร็วทันใจ ขออะไำรก็เอามาให้ แต่ทำไมวันนี้ไม่มีเต้นล่ะ ?!? อุตส่าห์มาตอนเที่ยงแล้วนะ -"-

• สุกี้