รีวิวที่ยี่สิบสี่ของผมในเทศกาลตรุษจีนนี้ คือร้าน เสต็กลาว ครับร้าน เสต็กลาว เป็นร้านอาหารที่เปิดอยู่ที่ปิยรมณ์สปอร์ตคลับ ที่เปิดมานาน และมีลูกค้าประจำอยู่หลายรายเพราะติดใจในรสชาติเมนูของร้านก็จะเป็นเหมือนๆกับร้านอาหารดังๆทั่วๆไป แต่ผมว่าร้านนี้มีความสะอาดและบริการที่ดีมากกว่าร้านอื่นๆมากทีเดียวราคาต่อจานก็ จะเริ่มต้นที่ 100 บวกลบซัก 20 บาทนะครับ ไม่ถือว่าแพงมาก หากเทียบปริมาณกับราคาเอาสำหรับในวันนี้เมนูที่ผมสั่งแล้วอยากจะแนะนำคือ1. เสต็กซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง อร่อยมากครับ เนื้อนิ่มมาก หวานอร่อย ติดใจมากๆ 2. ยำผักบุ้งกรอบ จานนี้ก็ทอดได้กรอบ อร่อยที่น้ำราดสูตรเฉพาะของทางร้านสรุป เป็นร้านประจำของที่บ้านที่คงจะกลับไปกินบ่อยๆ