2014-01-07
มาเดินซื้อของที่โลตัส สามพราน เสร็จ เลยแวะหาอาหารทานซักหน่อย กองทัพต้องเดินด้วยท้อง โลตัสสาขานี้ ร้านอาหารจะไม่ค่อยมีให้เลือกซักเท่าไหร่ เลยมีตัวเลือกน้อย แต่ร้านนี้ก็ทานบ่อยอยู่เหมือนกัน เอาไว้แก้ขัดเวลาอยากทานอาหารญี่ปุ่นเริ่มกันที่ชาเขียวเย็น รีฟีล ค่ะ เราสามารถขอน้ำเชื่อมได้ค่ะเพื่อเพิ่มความหวานให้ชาเขียวของเราของทานเล่น จานแรก เห็ดออรินจิ ผัดเนยเห็ดกรุบกรอบ ผัดเนยมาหอมๆ หวานๆเค็มๆหอมเนย อร่อยดีค่ัอาหารจานหลัก ชุดแรก สุกี้ญี่ปุ่นหมู เราบอกน้องพนักงานว่าขอผักเปื่อยๆนะคะ ได้ตามที่บอกเลย เปื่อยสะใจ555จานต่อมา หมูทอดทงคัตสึ ขอซอสทงคัตสึเพิ่ม อีก1 ถ้วย จิ้มซอสเยอะๆอร่อยดีค่ะ หมูทอดมาได้ไม่อมน้ำมันค่ะ ไม่เลี่ยนเลยจานสุดท้า
จานสุดท้าย ไก่ทอดราดซอสนัมบัง ไก่ทอมาหนังยังไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่ก็โอเคค่ะ ซอสอร่อยดีค่ะ มานได้เรื่อยๆ
โดยรวม อาหารเสริฟเร็วจริงๆ แต่ราคาแอบสูงขึ้นนะคะ