เหนื่อยหนักหนาสาหัสจากงานการมากวันนี้ สามทุ่มแล้วอยากไปนั่งสบายๆ จิบชาเย็นๆ กินขนมอร่อยๆ ก็เลยชวนเพื่อนไป After You กันค่ะ สามทุ่ม ดึกแล้วคนยังแน่นร้านอยู่เลย ร้านนี้เป็นร้านของคนทุกวัยจริงๆ ขายดีสุดๆ สั่งชิบูย่า ฮันนี้โทสต์กับชามะนาวน้ำผึ้งไป ถ่ายรูปไประหว่างรอขนมแก้วนี้หวานจับใจ ออกขมๆ เล็กน้อยติดปลายลิ้น ไม่ปลื้มกับรสชาติเลยค่ะส่วนจานนี้ นุ่มชุ่มเนยฉ่ำน้ำผึ้งที่ราดเพิ่ม ขนมปังหนานุ่มชุ่มเนยเข้ากับไอศครีมวนิลาเนียนๆ ซะเหลือเกิน ถ้าไม่กลัวอ้วนจะกินคนเดียวทั้งจานเลยนะคะ
ถ่ายรูปไประหว่างรอขนม

2012-09-07