2012-02-28
ไปเดินเล่นถนนคนเดินซื้อของหน้ารามฯอดไม่ได้ที่จะต้องหาอะไรกิน และร้านนี้ก็เป็นทางเลือกอย่างดีคร่ะเวลามาหาอะไรกินที่นี่ ร้านเหล่ากุ้ย บะหมีอัศวิน ตั้งอยู่หน้าๆม.อัสสัมชัญคร่ะ ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่บะหมี่อย่างเดียวนะ เขามีขายหลายอย่างมากทั้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่ไข่, ข้าวผัดผงกะหรี่, ผัดกระเพราหมูสับราดข้าว, พล่าแฮม, หมูสะเตีะ, ออส่วน ,เย็นตาโฟ,บะหมี่ ร้านค่อนข้างใหญ่คร่ะ คนมากินเยอะมาก ที่เด็ดๆของร้านก็จะเป็นออส่วนคร่ะ แบบร้อนๆน่าทานดี ส่วนที่เราสั่งวันนี้เป็นเย็นตาโฟใส่ใข่ เครื่องพวกเห็ดหูหนูขาว ปลาหมึก เต้าหู้ เลือดหมู ลูกชิ้นค่อนข้างสดไม่คาวคร่ะ น้ำเต้าเจี้ยวออกหวานๆ ใส่เกี้ยวกรอบเยอะมากๆคร่ะ แถมใส่ไข่อีกตั้งหาก ถูกใจมากๆเลยคร่ะ ราคาข