2012-02-08
เมื่อก่อนอยู่แถวเสนา 2ก็จะมีโอกาสได้ทานข้าวมันไก่ตั้งแต่เด็กๆ ชอบร้านนี้มากๆๆๆจนถึงขั้นต้องนั่ง มอเตอร์ไซค์ออกมาซื้อเองคนเดียวตอนป. 2 (เสาร์-อาทิตย์) ติดมากๆ แต่เมื่อก่อนอร่อยกว่าเดี๋ยวนี้ค่ะ เมื่อก่อนจะเป็นเจ๊อ้วนขายเลย จะมี 2 ร้านตรงข้ามกัน น้ำซุปก็ไม่เหมือนที่อื่น ส่วนตัวข้าว ไม่แข็ง นิ่ม นุ่ม หอม ไก่ก็อร่อย สุดยอดจริงๆค่ะ ร้านข้างๆก็จะขายน้ำอ้อย อร่อยสุดยอดค่ะ ตลาดนี้เมื่อก่อน น้ำอ้อยสดกับ น้ำส้มคั้น จะมีขายอยู่หลายร้าน อร่อยทุดร้านจริงๆค่ะ แต่พอย้ายบ้าน และมาเรียนที่ เกษตรฯ นานๆจะได้มีโอกาสเข้าตลาดไปซื้ออีก ซึ่งตอนที่เข้าไปช่วงหลังๆ ลูกน้องเค้าขายแทน(มั้งค่ะ) รสชาติน้ำซุปเปลี่ยนไป คือเค็มขึ้น แต่ตัวข้าวก็ยังอร่อยอยู่นะค่ะ แต่สรุปโดยร