2012-08-06
ร้านภายโล่งสว่างตา มีขายเบเกอรี่ สั่งมานั่งทานก็ได้ มีอาหารบริการอาหารจานเดียว หรือ กับข้าวน้ำมาเสิร์ฟก่อนเพื่อนแนะนำข้าวผัดมันกุ้ง เราก็ลองสั่งดู ไม่เคยกินข้าวมามีสีส้มๆแดงๆของมันกุ้ง มีกุ้งสดเด้งมา 3 ตัว รสชาติมีกลิ่นหอมของมันกุ้ง กินกับพริกน้ำปลา อร่อยดี แนะนำค่ะอันนี้เส้นใหญ่ต้มยำกุ้งแม่น้ำ 175.-รสชาติเข้มข้น เส้นใหญ่โอเค กุ้งมีมา2ตัว 4ซีก กุ้งไม่สดเท่าไหร่ เละไปนิดนึงแนะนำข้าวผัดมันกุ้งค่ะ อร่อยดีอยากให้ลอง แต่ราคาแพงไปหน่อยตรงเซอร์วิซชาร์จอ่ะค่ะ
น้ำมาเสิร์ฟก่อน เพื่อนแนะนำข้าวผัดมันกุ้ง เราก็ลองสั่งดู ไม่เคยกิน ข้าวมามีสีส้มๆแดงๆของมันกุ้ง มีกุ้งสดเด้งมา 3 ตัว รสชาติมีกลิ่นหอมของมันกุ้ง กินกับพริกน้ำปลา อร่อยดี แนะนำค่ะ
รสชาติเข้มข้น เส้นใหญ่โอเค กุ้งมีมา2ตัว 4ซีก กุ้งไม่สดเท่าไหร่ เละไปนิดนึง แนะนำข้าวผัดมันกุ้งค่ะ อร่อยดีอยากให้ลอง แต่ราคาแพงไปหน่อยตรงเซอร์วิซชาร์จอ่ะค่ะ