เมื่อสุดสัปดาห์ที่มา Mr.Chim ได้มาแวะที่โลตัสพลัส ศรีนครินทร์นี้ นึกๆแล้วก้ออยากกินไอศกรีมขึ้นมาฉับพลันเลยเดินแวะไปที่เซเว่นเซ็นส์ แต่ด้วยลูกค้าที่เยอะเลยเปลี่ยนใจมากินที่ ร้านเอเต้ ร้านไอศกรีมที่อยู่ตรงชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อน ถึงแม้จะเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่เท่าเซเว่นเซ็นส์แต่ก้อใช้ได้ประมาณนึงครับ คือบรรยากาศและสไตล์การตกแต่งของร้านชวนให้มานั่งทานจริงๆ วันนั้นสั่งไอศกรีมไปถ้วยนึงแต่จำชื่อเมนุไม่ได้แต่จำได้ว่า สั่งไอศกรีมรสพวก รัมเรซิ่นคุกกี้แอนด์ครีม อะไรประมาณนี้ ระหว่างรอเลยไปหยิบนิตรสารทางร้านจากมุมนิตยสารมาอ่านเล่น ไปพลางแต่รู้สึกจะไม่ค่อยเหมาะกับเราเท่าไหร่ (-.-) ! ไอศกรีมร้านนี้เสริฟ์มาพร้อมจานตักแบ่งไอศกรีม ไอศกรีมถ้วยนี้ต้องบอกว่าร

ไอศกรีมร้านนี้เสริฟ์มาพร้อมจานตักแบ่งไอศกรีม ไอศกรีมถ้วยนี้ต้องบอกว่ารสชาติ

ดีไม่แพ้กับเซเว่นเซ็นส์เลย ชอบตรงที่มีวิปครีมข้างบนเยอะๆ ที่สำคัญราคาไม่แพง

จนเกินไป สาขานี้พนักงานบริการดี เอาใจลูกค้าเป็นเลิศ
  • รสรัมเรซิ่น
  • รสคุกกี้แอนด์ครีม