ร้านนี้เป็นร้านประจำของครอบครัวเราเลยครับ ไม่ว่าสาขาไหนก็คุณภาพเหมือนกันทั้งนั้น อร่อยทุกอย่าง วันนี้เรามาทานสาขาโลตัสปทุมธานี อยู่ชั้นล่างตรงประตูทางออก สาขานี้มีที่นั่งไม่มากครับ วันหยุดต้องรอคิวเหมือนกันเห็ดฟางสดๆๆ ประทับใจมากวันนี้ พนักงานบอกว่า ถาดแรกไม่สด เลยแถมให้อีกถาด แต่ผมว่าอร่อยเหมือนกันครับหมูนุ่ม ขาดไม่ได้เลย ลวกพอสุก จิ้มน้ำจิ้ม อร่อยมากลูกชิ้นเอ็มเค อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ สาหร่ายทรงเครื่อง เนื้อหมูอัดแน่นห่อสาหร่าย ทานแล้วเข้ากันได้ดีวากาเมะ สาหร่าย ทานเพลินมากๆ เด้งๆเหนียวๆ อร่อยดีน้ำชามะนาว เพิ่มความสดชื่นเอาทุกอย่างลงหม้อ ทานพร้อมกัน มีความสุขมากครับ
น้ำชามะนาว เพิ่มความสดชื่น
2012-10-09