2011-09-23
วันนี้ไม่รู้ตอนเย็นจะทานอะไรดีเลยซื้อเอ็มเคกลับไปปรุงที่บ้านดีกว่าคะเอ็มเคชุดนี้ประมาณ368บาท(ราคามีบัตรลดคะ)ก็มีเห็ดนางรมหลวง (มีรูปตัวอย่างนิดหนึ่ง)หมูนุ่ม ลูกชิ้นเจ้าทะเล ปลาหมึกกรอบ ผักบุ้งผักกาดขาว เต้าหู้ ไข่ไก่เอาหล่ะเมื่อพร้อมแล้วก็ออกมาหน้าตาอย่างนี้คะรสชาติน้ำซุปเค้าออกจะจืดๆหน่อยนะคะส่วนผลิตภัณฑ์ของเค้าสดดีคะเพราะถ้าเราสั่งกลับบ้านเค้าจะแพ็คของสดใส่น้ำแข็งมาให้เราด้วยแต่เราต้องคอยเค้าแพ็คนานหน่อยนะคะร้านเค้าสวยงามน่านั่งมากคะที่เราไปเป็นช่วงบ่ายพอดีเลยไม่ค่อยมีคน พูดถึงการบริการเค้าก็สุภาพพูดจาดีในทุกสาขาอยู่แล้วคะ