วันนี้ไปแวะเวียนเยี่ยมเพื่อนแถวปิ่นเกล้า จึงได้นัดเพื่อนมาเดินเล่นที่เซนปิ่น ก่อนเดินท้องก็ร้อง เลยต้องหาอะไรทานแบบจัดเต็มซะหน่อย เลยตกลงกันมาที่ เอ็มเคสุกี้นี่ล่ะ จานหลักเลย เป็ดย่างเอ็มเค จับคู่กับหมูกรอบ เนื้อเป็ดของที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ว่าเนื้อนุ่ม หนังเป็ดอร่อย จิิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากันได้ดี ถ้าจะอร่อยยิ่งขึ้นถ้าทานคู่กับหมี่หยก ส่วนหมูกรอบ ก็กรอบ ไม่เหนียว ทานคู่กับหมี่หยกก็เข้ากันดีไม่แพ้เป็ดย่างค่ะ บะหมี่หยก 1 จานค่ะ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะต้องทานคู่กับเป็ดย่างนะค่ะ นอกนั้นก็สั่งมาเลยค่ะ เนื้อสัตว์ต่างๆ ที่แนะนำนะค่ะ หมูนุ่ม สาหร่ายทรงเครื่อง วากาเมะค่ะ สั่งมาแล้วลงหม้อ ทุกอย่างก็จะอร่อยหมดเลยค่ะ
2012-06-10