2011-08-19
อย่างที่ทราบกันคะว่า เยาวราชกลางคืนนี่ของกินเยอะมากๆเราก็เลยมาหาหูฉลามราคาไม่แพงทานกันคะร้านนี้อยู่ริมถนน ตรงกลางๆเส้นเยาวราชเลยคะติดกับร้านนาฬิกาใหญ่ๆคนเยอะคะ ต้องรอที่นั่งกันสักพักแต่ระหว่างนั้นเราก็ทำการสั่งอาหารไว้ก่อนเลย อาหารก็มาไวคะนั่งปั๊บ มาปุ๊บสั่งเป็นหม้อมาคะ หม้อประมาณ 500 บาทหูชิ้นใหญ่คะ กรุบกรอบ ไม่ยุ่ย และน้ำซุปก็เข้มข้น อร่อยมากๆคะทานทีซดซุปหมดกันเลยเนื้อปูก็ให้เยอะนะคะ ถึงไม่เป็นก้อนของกรรเชียงเท่าไหร่แต่ราคานี้ ไม่แพงเลยคะข้าวผัดปู อร่อยคะ มีรสชาติ ไม่จืด เนื้อปูก็เยอะใช้ได้คะและอีกอย่างคือ หมี่ผัดฮ่องกง เมนูเด็ดของเราคะแต่บังเอิญว่ารีบไปหน่อย ลืมถ่ายไม่สามารถจอดได้ริมถนนนะคะ ต้องหาตึกจอด ชั่วโมงละปร
ติดกับร้านนาฬิกาใหญ่ๆ คนเยอะคะ ต้องรอที่นั่งกันสักพัก
ทานทีซดซุปหมดกันเลย
แต่ราคานี้ ไม่แพงเลยคะ ข้าวผัดปู อร่อยคะ มีรสชาติ ไม่จืด เนื้อปูก็เยอะใช้ได้คะ และอีกอย่างคือ หมี่ผัดฮ่องกง เมนูเด็ดของเราคะ
ไม่สามารถจอดได้ริมถนนนะคะ ต้องหาตึกจอด ชั่วโมงละประมาณ 40-50 บาทคะ
ร้านนี้เปิดขายตั้งแต่เย็นๆเป็นต้นไปคะ