วันนี้มีโอกาสได้มาเดินเล่นหาของกินกันที่เยาวราชกับเพื่อนๆ เชื่อหรือไม่ว่าเราไม่เคยมาเลยอ่ะ 5555บรรยากาศตอนกลางคืน ไม่ร้อน เดินได้สบายๆ แต่คนเยอะจริงๆค่ะ แต่ก็ครึกครื้นดีนะร้านแรกที่ไปกินกัน คือ ร้านเฮียตือ ร้านหาไม่ยาก สังเกตธนาคารกรุงศรีอยุธยาไว้ ร้านตั้งอยู่บนฟุตบาทหน้าธนาคารเลยค่ะเพื่อนบอกว่าปกติร้านนี้คนจะเยอะมาก ต้องรอโต๊ะด้วย แต่วันที่ไปดีที่ไม่มีคิว ได้โต๊ะเลย แต่การบริการค่อนข้างช้า อาหารรอนานไปหน่อยผัดหมี่ฮ่องกงปู กลิ่นหอมน่ากิน รสชาติโอเค แต่จืดไปนิดนึง ชอบเนื้อปู หวาน อร่อยสรุปจานนี้ก็ชอบค่ะ แต่ราคาแพงไปนิดนึง
  • ผัดหมี่ฮ่องกง