ร้านเสต็กองุ่นเป็นร้านที่เรามากินตั้งแต่เด็กๆแล้วล่ะอย่าถามอายุตอนนี้นะร้านนี้อยู่แถวบางบอน มีที่จอดรถข้างในด้วยมีห้องแอร์ แต่อากาศไม่ค่อยระบายเท่าไหร่ ตอนเราเดินเข้ามานี่ได้กลิ่นเลย เลยพอได้ไอเดียว่าจะสั่งไรกินดีร้านนนี้เมนูหลากหลายมากๆ มีหมดอ่ะ สเต็ก ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ข้าวผัด ตามสั่ง หม้อไฟ ส้มตำ ไอติมก็มีเรียกได้ว่าพาคนมาเยอะๆนี่สั่งไม่ถูกจริงๆ น่าทานไปหมด ดีมากเลยนะทานได้หลากหลายดีร้านเดียวครบตอนมาเค้านับจำนวนหัวแล้วหยิบน้ำแข็งมาให้เลยแก้วก็เป็นแก้วสแตนเลสธรรมดาเราสั่งน้ำฝรั่งมากินขวดนี่เอามารียูสป่าวฮะ หน้าตาตลกแต่ตัวน้ำฝรั่งอร่อย ใช้ได้เลย มีเนื้อข้นๆด้วย ไม่ใช่น้ำเชื่อมกลิ่นฝรั่งแบบที่กินประจำอาหารได้ไวดี บริการก็ไววันนี้มารีวิวอี

อย่าถามอายุตอนนี้นะ

แก้วก็เป็นแก้วสแตนเลสธรรมดา

เราสั่งน้ำฝรั่งมากิน

อาหารได้ไวดี บริการก็ไว

วันนี้มารีวิวอีกเมนูโปรดของเราเลยล่ะ แซลมอนสเต็ก
(ขออภัย หิวมากฮะ รูปเบลอเลย

คือปลาแซลมอนทอดดีๆนี่เอง แต่ที่เราชอบคือเค้าทอดได้พอดี เนื้อไม่แตก และกรอบนอกนุ่มในมากๆ

ชอบเครื่องเคียงเค้าตรงที่ว่า ร้านอื่นจะมันทอดเฟรนช์ฟราย

ร้านนี้ ข้าวเกรียบฮะ กินเพลินนนน

ที่ฮาคือวันนี้ไปกินกับญาติๆ สั่งมาสามจาน และสิ่งที่ได้มาหน้าตาไม่เหมือนกัน

จานนึงสลัดผักกะหล่ำกรอบ

อีกจานผักลวกแบบที่ประดับจานสกายลาร์ค
อีกจาน มันแยกร่างมาง่าาาา

แต่โดยรวมคืออร่อยฮะ