ได้ทานร้านนี้ซะที หลังจากพลาดไปหลายครั้ง วันนี้มาทานที่สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ร้านไม่ค่อยใหญ่มาก ที่นั่งเกือบเต็ม เพราะว่าวันที่ไปทานเป็นวันเสาร์ด้วย ตอนแรกตั้งใจจะทานแบบบุฟเฟต์แต่เพื่อนที่มาไม่ให้ความรวมมือ เลยอดทาน ร้านนี้ดีอีกอย่างค่ะ เพราะถึงแม้ว่าเราทานแบบย่าง ก็ไม่กลิ่นควันติดออกมา เพราะร้านเค้ามีระบบดูดควันดีค่ะ เมนูที่สั้งมาทานเป็น แซลมอลย่างซอสอากะ ทานแล้วอร่อยคะ เนื้อแลมอนนิ่มๆๆ ซอสอร่อยๆๆ ทานกับข้าวเปล่าก็อร่อยหรือว่าจะทานเปล่าก็ได้ค่ะ จานนึงทาน2คน กำลังพอดีคะ หรือว่าทานคนเดียวก็ได้คะ
2011-08-09