วันนี้มาคุยงานกับลูกค้าที่ไบเทคบางนาค่ะ เสร็จจากงาน เลยขับรถต่อไปเดินช้อปปิ้งที่เซ็นทรัล บางนา ก่อนกลับบ้านแวะหาอะไรอร่อยๆ ทานค่ะ เลือกร้านฟูจิเพราะวันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่นบ้างค่ะเลือกสั่งชุดปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊วคะ ชุดเดียวอิ่ม คุ้ม ชุดนี้ 220 บาทค่ะ ปลาแซลม่อนชิ้นโตๆย่างซีอิ๊วมาหอมๆ เนื้อปลาสดดี ไม่เละ เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุป และผักดอง เนื้อปลาหอมซีอิ๊วอร่อยได้มาตรฐานฟูจิ ราคาปานกลางค่ะสำหรับชุดแซลม่อน ไม่ถูกไม่แพง การบริการดีร้านสะอาดน่านั่งค่ะ

ร้านสะอาดน่านั่งค่ะ