2012-06-25
วันนั้นไปเดินพารากอน เกิดอยากทานส้มตำขึ้นมา เอ๊ะ !! ที่พารากอนนี่มีร้านไหนบ้างน้าาาา เดินมาเจอพอดีเลยค่ะ ร้านนี้อยู่โซนอาหารที่ชั้น 4 ค่ะ ... บรรยากาศน่านั่งมากๆ เหมือนอยู่ในสวน สบายๆ อบอุ่นดี อิอิ ไม่รอช้า รีบเข้าร้านเลยค่ะ .. โซฟานั่งสบายๆ อยากจะนอนเลยซะจริงๆ อิอิ ดื่มน้ำให้เย็นชื่นใจก่อนนะค่ะ โลโก้เขาธรรมดา แต่ดูดีเลยเนอะ อิอิเมนูอาหารของที่ร้านค่ะ มีเยอะเลย ทั้งส้มตำ ยำ ต้มทั้งหลาย อาหารจานเดียวก็มีนะค่ะ อิอิ ส่วนเรื่องราคา ไม่จ้องบอกก็คงทราบ แพงใช้ได้เลยค่ะ แต่ถ้ามาทานแบบ จานเดียวจบ ก็คงไม่แพงมาก แต่แหม มาทานร้านแบบนี้ เราก้ต้องทานเป็นพวกส้มตำ ยำนู้นนี่ แชร์กันๆ เนอะๆ อิอิ ที่จาน ก็ะมีเมนูแนะนำของที่ร้านค่ะ วันนี้ไ
สรุปโดยรวม
การบริการ : บริการดีค่ะ แต่พนักงานก็แอบชอบจับกลุ่มคุยกันให้ลุกค้าเห็น ฮร่าๆ
รสชาติอาหาร :แซ่บ อร่อยยย
บรรยากาศร้านให้คะแนนเต็มเลยค่ะ ประทับใจ ชอบมากๆเลย
คุณภาพอาหารและราคา :แพงนะ แต่มันก็อร่อย อยากกลับไปทานอีก อิอิ
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะค่ะ มีหลากหลายเมนูดี อิอิ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ตำแสนแซ่บ ปังเย็นถั่วแดง
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีจ้าาาา