2012-10-23
ร้านนี้เป็นร้านเปิดตอนกลางคืนค่ะเป็นร้านของอาบัง ขายโรตี ชาชักต่างๆสามจานนี้ อันบนสุดเป็นโรตีเฉยๆค่ะ ถูกมากเลย 15 บาทโรตีก้กรอบดีค่ะ เค้าจะตัดมาเป็นชิ้นๆให้กินง่ายมากค่ะฝั่งซ้ายเป็นขนมปังไมโลค่ะ อร่อยมากก ตกแต่งเป็นรูปหัวใจด้วยค่ะไมโลส่วนขวา เป็นโรตีไข่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าโรตีไข่อร่อยกว่าโรตีธรรมดาหน่อยนึงค่ะมันกลมกล่อมกว่า แต่ว่าอันธรรมดามันกรอบกว่านะคะเค้าจะมีกระปุกนมข้นมาให้ราดเองได้ตามใจชอบนะคะใครอยากอ้วนเท่าไหนเอาเลย 555เรายังสั่งชาเย็น กับนมสดอีกค่ะชาเย็นก้รสชาติอร่อยนมสดก้หวานอร่อยดีค่ะถูกใจมาก ทั้งราคา และรสชาติค่ะ )
ตกแต่งเป็นรูปหัวใจด้วยค่ะไมโล
ส่วนขวา เป็นโรตีไข่ค่ะ