แมวมากิน บาร์บีคิสพลาซ่าอีกแล้ว เมี้ยว..วันนี้มากันสองคน สั่งเบาๆ ประหยัดหมูสองชุด เมี้ยว..ข้าวเปล่าสอง น้ำเปล่า กินกันเเบบ ง่ายๆเบาๆมาก เมี้ยว..บาร์บีคิวนี่ กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อล่ะนะ อร่อยดี ชอบจริง เมี้ยว..เดี๋ยวนี้มีเมนูพิเศษ เป็นเล่มเฉพาะเมนูเด็กเลย เมี้ยว..ดีจังเลยน๊า ข้าวห่อไข่น่ากินเชียว เมี้ยว..รูปเล่มเมนูก็ทำออกมาดี น่ารัก น่ากิน น่าถูกใจคุณหนูๆเลย เมี้ยว..