อาหารญี่ปุ่นราคายุติธรรม ไม่แพงเกินไปสำหรับคนไทยอย่างเราๆ ต้องที่ฮะจิบัง ครั้งนี้เมนูขอเป็นคาโมะนิ ราเมนจุดเด่นอยู่ที่เส้นหมี่เหมือนเดิมเพราะเป็นเส้นหมี่สไตล์ญี่ปุ่น เหนียวๆนุ่มๆแต่คราวนี้มาพร้อมกับเป็ดตุ๋นที่นุ่มไม่แพ้กันแถมยังหอมหวานอีกด้วย เห็ดหอมตกแต่งมาด้วยชิ้นเล็กๆแต่ก็อร่อยดี และผักกวางตุ้งเพิ่มสีสรรค์น่ารับประทาน อร่อยสุดๆ
2013-10-28
  • คาโมะนิ ราเมน