2012-10-31
ช่วงนี้ใกล้จะหมดหน้าฝนกันแล้วนะคะ บางวันอากาศร้อนอบอ้าวมาก พอช่วงเย็น ๆ ฝนก็กระหน่ำวันที่เราไปเดินเซ็นทรัลนี่ก็เช่นกันค่ะ อากาศอย่างร้อนเลย เดินเข้าห้างปุ๊บก็เลยตรงดิ่งหาเครื่องดื่มคลายร้อนซะหน่อยปกติไม่ค่อยกินกาแฟเท่าไหร่ แต่เมื่อคืนนอนดึก ขอโด๊ปนิดนึง อิอิซ้ายมือเป็นแก้วสำหรับสะสมค่ะ ขวามือเป็นไซส์ของเครื่องดื่มร้อนและเย็นแอบส่องตู้ขนม มีเมนูรับเทศกาลฮาโลวีนด้วย วาฟเฟิลก็น่าสนใจ แต่เดี๋ยวจะไปทานข้าวแล้วค่ะก็เลยไม่ได้สั่งขนมจริง ๆ ร้านนี้เค้าก็มีอาหารจานเดียวขายนะคะ เป็นพวกสปาเกตตี้ แต่มองดูบริเวณร้านแล้วไม่มีที่ปรุงอาหาร เดาว่าเป็นแบบกล่องสำเร็จเอามาเวฟแน่นอน เพราะงั้นพวกอาหารนี่ไม่แนะนำนะคะเครื่องดื่มเป็นลาเต้เย็นขนาด16 oz
บริเวณนี้มี Wi-Fi ให้ใช้ฟรีค่ะ
ป้ายด้านหลังเป็นเมนูฮาโลวีน เสียดายเราไม่ชอบกินมาชเมลโล่ก็เลยไม่ได้สั่งมาลอง
ถ้าใครสนใจ ช่วงนี้ก็แวะไปชิมได้ทุกสาขาจ้า