2013-09-09
วันนี้อยากหม่ำอาหารจีน เลยขับรถไปที่ เดอะเซอเคิ้ลตรงถนน ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถขว้างขวาง สะดวกดีค่ะ อย่าลืมเอาบัตรลงไปสแตมป์นะค๊ะร้านนี้ตั้งอยู่ท้ายๆ ของโครงการเลยค่ะ อยู่ใกล้ๆกับสนามเด็กเล่น วันนี้มีแต่รูปอาหารล้วนๆค่ะจำชื่อไม่ได้ รสชาตเหมือนผัดกะหรี่กุ้ง แต่มาในรูปแบบของติ่มซำ อร่อยดีค่ะเผือกทอด เมนูประจำ เวลามากินร้านอาหารจีน ทอดออกมาได้อร่อยไม่อมน้ำมัน ตัวไส้รสชาตกลมกล่อมค่ะ โกยซีหมี่ แบบว่าอยากกินค่ะ รสชาตพอใช้ได้ค่ะ เริ่มอิ่มหล่ะ เนื้อปลากระพงผัดพริกไทยดำ เอามาตัดความเลี่ยนซะหน่อยหน่อไม้ทะเลผัดเห็ดหอม เราชอบมากกก หน่อไม้ทะเล อร่อยค่ะ กลมกล่อมตบท้ายด้วย ติ่มซำอีกซักอย่าง จำชื่อไม่ได้แฮะ แต่ก้ออร่อยอีกเช่นกันโดยรวม อ
โดยรวม อาหารใช้ได้ค่ะ ราคาก็อยู่ในระดับที่พอรับได้ถ้าเทียบกับคุณภาพ ร้านเป็นแอร์ บรรยากาศโล่งๆ นั่งสบาย