แวะทาน บุฟเฟ่ห์นานาชาติที่ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ถนนเพชรบุรี ห้องอาหาร อยู่ชั้น 6 ราคาวันจันทร์ - เสาร์ 941 Net วันอาทิตย์ 1,294 Net ราคารวมน้ำเปล่า เสิร์ฟที่โต๊ะไม่อั้น 555+ห้องอาหารเปิด เป็นนานาชาติ ทกุวัน เวลา1145-1500Pizza หอมอร่อยมาแบบอุ่นๆอยุ่เลย หอมชีสมาก เสียดาย แป้งเยอะไปไหมอะ เหอๆๆๆSteak ของเรามาแล้ว ปลาดอลลี่ ปลาแซลมอน และ เนื้อ อร่อยหอม ย่างมาสุกพอดี เยี่ยมๆๆๆ เนือสดทุกอย่าง อร่อยเหาะ 9/10ซูชิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ อร่อยสดใหม่ เยี่ยมมาก 9.5/10ปอเปี๊ยะทอด กุ้งทอด อร่อยมากกกก ไม่อมน้ำมันแป้งบาง ไส้เต็ม 9/10 ครับขนมจีนแกงเขียวหวานเส้นใหม่หอมเบาๆ

ขนมจีนแกงเขียวหวานเส้นใหม่หอมเบาๆ กะทิของแกงไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดีครับ เบาๆและไม่เผ็ด ฝรั่งทานได้
แวะมาเยี่ยมเยือนกันได้นะครับ ตอนนี้มีโปร 1 แถม 1 ไม่ต้องใช้บัตรใดๆเลย เยี่ยมครับ ถึง 30 ธค. นี้ หรือ 31 หว่า จำไม่ได้แระ ลาไปแล้วครับทุกคน