แวะทาน ร้านประพักตร์ ครับ ร้านอยู่ ซอย สัมมากร 1ถนนประชานิเวศน์1 ครับ ร้านแต่งสวย ตกแต่งในสไตล์ English ดูเจ้าหญิงๆ หวานๆเล็กๆ น่านั่งบรรยากาศดีมากครับสเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กเนื้อนุ่ม อร่อยมาก มันนึ่ง แครอท ผักต่างๆ ต้มสุก มาแบบสุกพอดี อร่อยเข้ากันได้ดีมากครับไก่ทอด ทอดมากรอบนอก นุ่มใน ไม่เข้มข้นมาก เลยตัดคะแนนไปนิดหน่อย 8/10ครับคะน้าน้ำมันหอย ผัดมาสุกพอดี กรอบกรุบ คงความสดได้พอดีๆ อร่อยมากครับPanna Cotta เนื้อครีมนุ่มนวล โรยหน้าด้วยสตรอเบอรี่ชิ้นโต อร่อยเปรี้ยวหวานหอมเข้ากันได้ดีมากครับแล้วแวะไปทานกันนะครับ หาไม่ยาก ร้านอยู่ตรงข้ามตลาดบองมาร์เช่ เลี้ยวเข้าซอยไปราว 100 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือครับ ล

แล้วแวะไปทานกันนะครับ หาไม่ยาก ร้านอยู่ตรงข้ามตลาดบองมาร์เช่ เลี้ยวเข้าซอยไปราว 100 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ