ร้านนี้ตั้งอยู่ริมน้ำส่วนของห้องอาหารจะโปร่งค่ะ  มีด้านนอกที่สามารถนั่งทานอาหารริมน้ำได้ ทานไปก็มองเรือแล่นไป เพลิดเพลินดีค่ะ  ทางด้านหน้าร้านก็จะเขียนเมนูแนะนำของทางร้าน น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ วันนี้เรานั่งอยู่ด้านนอก ซึ่งสามารถมองเรือแล่นผ่านไปมา มองวิถีชาวบ้านริมน้ำ เพลินค่ะพอดีว่าวันนี้ไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ค่ะ เลยสั่งแค่ 2 อย่างค่ะจานแรก ไข่เจียวปู ไข่เจียวทอดมาแบบหนานุ่ม กรอบนอกนุ่มใน เนื้อปูให้แบบเป็นเนื้อกรรเชียงค่ะ อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ตัดแต่ละครั้งก็จะมีเนื้อปูแทรกค่ะ รสชาตอร่อยค่ะชามต่อมา ต้มยำปลากระพงน้ำข้น เนื้อปลาชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น สด ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ แต่รสชาตน้ำต้มยำ มันไม่ค่อยจัดเท่าไหร่ แต่ก็ยังโอเคค่ะ เห็ดกรุปๆดีค่ะพอดีว่า

จานแรก ไข่เจียวปู

พอดีว่าวันนี้สั่งน้อยอย่างค่ะ คราวหน้าจะมาชิมเพิ่มอีกแน่นอน

• ไข่เจียวปู