ร้านไอศครีมสเวนเซนส์เป็นร้านไอศครีมที่เราเข้าบ่อยสุดแล้วแหละ แบบว่าเค้ามีสาขาเยอะทั่วทุกมุมเมือง หาทานได้ง่าย รสชาติไอศครีมก็มีให้เลือกเยอะ เวลาที่ใช้ SS Galaxy Gift แล้วมีโปรโมชั่นใช้คะแนนแลกไอศครีมเมื่อไหร่ ถ้ามีของสเวนเซ่นส์บอกเลย เราไม่ลาดแน่ะนอน อิอิ คราวนี้เราไปแลกที่สาขาบิ๊กซีพระราม 2 ค่ะโชว์แอปเพื่อให้พนง.จดโค้ด แค่นี้ก็ได้ไอศครีมอร่อย ๆ มาหม่ำแล้ว วันนั้นเราเลือกรสสติ๊กกี้ชูวี่ เพราะเป็นรสที่ช็อคโกแลตเข้มข้นดี เลือกแบบใส่โคนด้วย เพราะโคนของร้านนี้ก็อร่อยค่ะ นี่ตอนนี้เห็นมีเทศกาลมะม่วงออกมาแล้ว เดี๋ยวว่าจะหาเวลาไปทานไอศครีมมะม่วงมั่งแล้วค่า คิดถึงๆ ^^

Type of Meal
Tea