วันนี้เหนื่อยกับสภาพรถติดแถวสุขุมวิทมาก ขับรถผ่านมาทางพระรามสาม เลยขอแวะทานอะไรหวานๆซักกะหน่อยร้าน after you ที่ int intersectตั้งอยู่ชั้นล่างของโครงการ ที่จอดรถของโครงการถ้าไม่ใช่ช่วงเย็นก็จะมีให้จอดสบายๆค่ะ สาขานี้เป็นอะไรที่คนน้อยดี พนักงานบริการเยอะ ทั่วถึงดี ไม่เคยต้องรอคิวเมื่อมาทานที่นี่เลยค่ะใครชอบทาน after you แนะนำให้มาทานสาขานี้ดีที่สุดค่า 5555อันดับแรกมาดูเครื่องดื่ม เราสั่งฮาลิกค์ปั่นค่ะ แก้วนี้ประมาณ 100 กว่าบาทรสชาติหวานมันมอลต์คล้ายๆไวท์ชอคผสมไวท์มอลท์ ฮ่าๆๆจริงๆแล้วมันก็คือเครื่องดื่มชนิดหนึ่งมีขายตามซูเปอร์ใหญ่ๆ เราก็ซื้อมาชงทานเองที่บ้าน อร่อยดีค่ะ ชอบๆต่อมาขนมสุดโปรด ชิบุย่าฮันนี้โทสต์ เปลี่ยนไอศครีมเ

ต่อมาขนมสุดโปรด ชิบุย่าฮันนี้โทสต์ เปลี่ยนไอศครีมเป็นรสชาเขียวและเพิ่มสตรอเบอรี่ด้วย ก็เสียเงินเพิ่มอีกนะคะ
ก้อนนี้รวมๆเป็นสองร้อยกว่าบาท จากปกติฮันี่โทสต์จะราคา 165 บาทค่ะ
เราสามารถเพิ่มโน่นนี่ได้ แต่โทสต์เราอาจจะราคาเท่าหูฉลามได้นะคะ ถ้าเพิ่มมากเกินไป 5555
รสชาติอร่อยเช่นเคยค่ะ ความหวาน หอม มัน ของน้ำผึ้ง เนย ตัดด้วยความเปรี้ยวของสตรอเบอรี่
ทานกับขนมปัง อร่อยยยย ส่วนไอศครีมชาเขียวก็เข้ากับน้ำผึ้งและหขมปังนุ่มๆได้ดีค่ะ
ฟินแล้ว มื้อนี้ มีพลังขับรถต่อ แต่เดี๋ยวก่อนนนน น้องพนักงานเอาขนมมาแจกให้ชิมอีกค่ะ
ชอบวาฟเฟิลคาราเมลไบท์ หอมมันหวานๆเค็มๆ อร่อยค่ะ ซื้อกลับมาถุงนึง อิอิ

2013-08-23
฿200 (Tea)
  • ฮอร์ลิคปั่น