วันนี้มาเดินเล่นดูหนังช้อปปิ้งแล้วเกิดท้องร้องขึ้นมาค่ะ เดินผ่านร้านนี้เลยแอบแวะเข้าไปสั่งซัก 1 เมนูมารองท้องจ้า1. ทำเล : อยู่ชั้นห้า โซนฝั่งลานจอดรถหน้าเซ็นทรัลค่ะ 2. พนักงานและบริการ : วันที่ไปรู้สึกว่าพนักงานน้อยไปหน่อย ไม่แน่ใจเพราะว่าเป็นช่วงบ่ายสามที่ไม่ค่อยมีคนกินรึเปล่า พนักงานเลยหดหาย กว่าจะเรียกได้แต่ละที ชะเง้อคอหาจนคอยาวเลยค่ะ อิอิ3. รสชาต : ชอบร้านนี้ที่แหนมเนืองค่ะ รสชาตกำลังดี ไม่เข้มจนเกินไป ผักที่ให้มาสามารถขอเพิ่มและระบุได้ว่าเราอยากได้ผักอะไรเป็นพิเศษ เหมาะกับสาวๆที่ไดเอตม๊ากมากค่ะ