2012-02-16
พอไม่มีร้าน สุกี้แคนตั้นที่สยาม โคคาสุกี้ก็มาเป็นร้านสุกี้ที่เรามากินบ่อยขึ้น วันนี้มาสาขา เซ็นทรัลเวิร์ด จ้าวันนี้มากินอะไรเบาๆ ก่อนดูหนังค่ะ อาวุธพร้อม ชอบชุดพริก มะนาว นี่มากมายหมี่หยก เราว่ารสชาติเหมือน เอ็มเค นะเททุกอย่างลงปายยย.........เราชอบสุกี้ที่นี่นะคะ เราว่ามันอร่อยกว่า เอ็มเค ทั้งน้ำซุปแล้วก็น้ำจิ้ม แต่ถ้าถามเรื่องการบริการกับมาตรฐานความคงที่ของอาหาร ยังไงก็ยังสู้เอ็มเคไม่ได้อ่ะค่ะ ที่เซ็นทรัลเวิล์ดพนักงานบริการดีนะคะ แต่ที่สยามเซ็นเตอร์นี่ ไม่ค่อยน่ารักอ่ะค่ะ เคยเข้าไปถามเรื่อง บุฟเฟ่ต์ ถามคำตอบคำ หน้าไม่รับแขกมากมาย เราเลยไปกินร้านอื่นอ่ะล่าสุดไปสาขา สยามแสควร์ สั่งผักกาดขาว ได้ใจผักกาดขาวมา 3 กลีบเล็กๆ จำได้ว่ามองหน้
วันนี้มาสาขา เซ็นทรัลเวิร์ด จ้า วันนี้มากินอะไรเบาๆ ก่อนดูหนังค่ะ อาวุธพร้อม ชอบชุดพริก มะนาว นี่มากมาย หมี่หยก เราว่ารสชาติเหมือน เอ็มเค นะ เททุกอย่างลงปายยย .
. .
. .
ล่าสุดไปสาขา สยามแสควร์ สั่งผักกาดขาว ได้ใจผักกาดขาวมา 3 กลีบเล็กๆ จำได้ว่ามองหน้ากันกับ
เพื่อน มันเหมือนของทานเหลือ มากกว่าที่จะเอามาเสิร์ฟอ่ะค่ะ ออกจะอึ้งๆ ไป แต่เรื่องการบริการ
สาขา สยามสแควร์เค้าบริการดีนะคะ