2013-04-09
ไม่มาทานแปปเดียว โจ๊กคลองสานก็ปรับราคาขึ้นทุกเมนู ทั้งโจ๊กหมูล้วนธรรมดาไปยังโจ๊กทรงเครื่องทุกอย่างเลย มาว่ากันที่ร้านโจ๊กคลองสานกันก่อน เป็นร้านที่อยู่ตรงปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 เข้ามาอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถตรงหน้าเซเว่นได้ วันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะ เวลาไปกินประมาณ หกโมงกว่าเกือบทุ่มนึง บรรยากาศด้านในค่อนข้างอบดีที่นั่งใกล้พัดลม ค่อยคลายร้อนไปได้บ้าง ดูที่ป้ายเมนูร้านปรับราคาทุกเมนู ขั้นต่ำ 5 บาทบนโต๊ะมีกระดาษให้เขียนรายการอาหารที่เราจะสั่งอยู่บึกนึง แต่เราสั่งแค่เมนูเดียว เลยเดินไปสั่งดีกว่าเมนูที่สั่งคือ โจ๊กหมูล้วน+ปาท่องโก๋กรอบ 1 ชามเมนูนี้เป็นเมนูธรรมดาราคาต่ำสุดของร้าน มีโรยผักและขิงครับ ส่วนปาท่องโก๋ทางร้านมีกระจาดให้หยิ
ค่อนข้างอบดีที่นั่งใกล้พัดลม ค่อยคลายร้อนไปได้บ้าง ดูที่ป้ายเมนูร้านปรับราคาทุกเมนู ขั้นต่ำ 5 บาท บนโต๊ะมีกระดาษให้เขียนรายการอาหารที่เราจะสั่งอยู่บึกนึง แต่เราสั่งแค่เมนูเดียว เลยเดินไปสั่งดีกว่า เมนูที่สั่งคือ โจ๊กหมูล้วน+ปาท่องโก๋กรอบ 1 ชาม เมนูนี้เป็นเมนูธรรมดาราคาต่ำสุดของร้าน มีโรยผักและขิงครับ ส่วนปาท่องโก๋ทางร้านมีกระจาดให้หยิบแล้วคิดเงิน
ตอนจ่าย รสชาติยังคงเดิมทุกอย่าง รู้สึกจะมีหมูเพิ่มมา 1 ลูกจากครั้งที่แล้วครับ
สนนราคามื้อนี้ 35 บาท น้ำเปล่าฟรี บริการรวดเร็วเพราะคนน้อยปกติต้องรอนานมากๆ