2013-09-23
เป็นร้านโจ๊กอร่อยอีกร้านที่มาชิมบ่อยอีกร้าน ณ หมู่บ้านสุขสันต์ 6 แห่งนี้ครับ เป็นร้านเปิดโล่งมีหลังคาปิดปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ข้างเซเว่นครับ เปิดตอนสี่โมงเย็นถึงสี่ทุ่มแต่ตอนนี้จะปิดทุกวันพระครับ วันที่ไปกินฝนตกลูกค้าเลยไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศเย็นสบายไม่ร้อนครับ วันนี้สั่งอาหารเป็น โจ๊กหมูล้วนอร่อยๆ เป็นโจ๊กหมูเนื้อข้นร้อนๆ เนื้อหมูหมักอร่อยดี แต่มีหมูไม่กี่ชิ้นเลยครับ สนนราคา 30 บาทตามระเบียบ