2014-01-06
มากินโจ๊กที่แร้านโจ๊กคลองสานที่ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ด้วยความที่อากาศเย็นๆ ตอนค่ำๆเลยอยากหาอะไรร้อนๆทานครับ ร้านนี้จะเปิดตอนเย็นถึงดึกๆ และจะปิดทุกวันพระครับ ในร้านจะมีครัวหน้าร้าน ต้มโจ๊กตอกไข่ใส่เครื่องก็ตรงหน้าร้านนี้ล่ะครับ ด้านในมีโต๊ะอยู่ประมาณ 6-7โต๊ะเห็นจะได้เมนูที่สั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนพร้อมปาท่องโก๋กรุบกรอบครับ 35 บาทเป็นโจ๊กที่มีเนื้อหมูเพิ่มหลังปรับราคาไป 5 บาทในตอนแรก รสชาติเนื้อหมูอร่อยเนื้อแน่นกลมกล่อมปาท่องโก๋กรอบๆแต่แอบเหม็นหื่นเล็กน้อยครับ
โต๊ะเห็นจะได้
เมนูที่สั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนพร้อมปาท่องโก๋กรุบกรอบครับ 35 บาท เป็นโจ๊กที่มีเนื้อหมูเพิ่มหลังปรับราคาไป 5 บาทในตอนแรก รสชาติเนื้อหมูอร่อยเนื้อแน่นกลมกล่อม