แวะมาทานอีกแล้วครับ ร้านโจ๊กสามย่าน ราคาไม่แพง และอร่อยมากๆครับ พนักงานบริการโอเคเลยครับ แต่ที่นั่งจะมีไม่เยอะมาก ถ้ามาช้าอาจจะต้องรอสักแปปนึงแต่คนทานก็ทานไม่นานมากครับ เพราะเป็นแค่โจ๊กบรรยากาศร้านครับโจ๊กหมูธรรมดาครับ ไม่ใส่ไข่ ถ้าใครจะใส่ไข่ก้ใส่ได้นะครับ มีตับด้วย ได้มาแบบร้อนๆเลย ตอนแรกรสชาติจะจืดๆนิดหน่อย แต่เติมเเม็กกี้ได้ครับ เติมแล้วอร่อยมากๆ หมูก็ชิ้นใหญ่ ให้เยอะด้วยครับ

บรรยากาศร้านครับ
โจ๊กหมูธรรมดาครับ ไม่ใส่ไข่