2013-04-10
โจ๊กหมูไม่ใส่ไข่ที่ตลาดสามย่านค่ะ ร้านจะมีที่นั่งให้นั่งสองฝั่ง ถ้าฝั่งนึงเต็มก็ไปนั่งอีกฝั่งได้ค่ะ ฝั่งที่เป็นทำโจ๊ก ที่นั่งจะมีน้อยหน่อย แล้วก็แคบนิดหน่อยค่ะ พนักงานบริการโอเคค่ะ บรรยากาศร้านธรรมดาๆ ไม่มีแอร์นะคะ เราสั่งเป็นโจ๊กหมูธรรมดาไม่ใส่ไข่ ไม่ใส่ตับ ถ้าใครชอบก็สามารถสั่งเพิ่มได้เลยค่ะ ถ้าไม่ปรุงรสชาติก็จะจืดๆนิดหน่อยค่ะ เราเลยใส่พริกไทยกับซีอิ้วขาว เพิ่มความเค็มนิดหนอ่ยค่ะ อร่อยมากๆค่ะ
อร่อยมากๆค่ะ