โยชิโนยะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูส่วนใหญ่เป็นข้าวหน้าประเภทต่างๆพระเอกของร้านคือ ข้าวหน้าหมู เนื้อ ที่เค้าจะต้มเนื้อกับซีอิ๊ว หัวหอม จนหวานเข้าไปในเนื้อ ยุ่ยกำลังดีเมนูที่เราจะแนะนำวันนี้คือ อีกชามนึงที่เราว่าทานง่ายรสชาติดี สารอาหารครบหมูโชกะยากิ เป็นเนื้อหมูเกรียมนิดๆ ปรุงรสมาเข้มๆหน่อย ไม่หวานเหมือนข้าวหน้าหมูธรรมดาในชามมีผักพวกแครอท พริกหวาน หัวหอมใหญ่ มาให้ด้วยเราสั่งแบบเซ็ท มีน้ำ มีซุปให้เลือกได้ว่าจะทานซุปอะไร เราสั่งซุปสาหร่ายแอบเห็นว่าเป็นซุปกดน้ำร้อนใส่ธรรมด๊าธรรมดาราคา ถ้าทานแบบเซ็ทก็อิ่มดี แต่เราว่าเหมือนเค้าจะแปะๆเนื้อข้างบนมาน้อยไปหน่อยบริการ ได้อาหารไม่ช้าดี แต่เจอพนักงานไม่ยิ้มเลย มองหน้าจิกๆไงไม่รู้บรรยาก

บรรยากาศ ก็โอเคนะ เป็นร้านในห้าง เดินเข้าไปข้างในมีที่นั่งอีก เยอะกว่าตรงหน้าร้าน

ความสะอาด โอเค