แวะมาทำธุระแถวสยามอีกแล้วค่ะ เลยต้องหาอะไรลองท้องซะหน่อยวันนี้อยากทานอาหารญี่ปุ่น เลยได้โอกาสแวะร้านยาโยอิที่ Central World เมนูที่สั่ง: เป็นโซเม็งหน้าเทมปุระ เพราะช่วงนี้เครียดๆทานอะไรไม่ค่อยลงเลยต้องสั่งอะไรที่เป็นน้ำซุปๆรสชาติ: อร่อยมากค่ะ ถูกใจเลย ปกติจะสั่งแต่ราเม็งที่เส้นใหญ่ๆ แต่คราวนี้อยากเปลี่ยนเลยลองสั่งโซเม็งดูแล้วติดใจเลยค่ะเส้นนุ่มมากกก น้ำซุปกล่อมกล่มเข้ากับเทมปูระสุดๆ ไว้มีโอกาสต้องไปกินอีกแน่นอน