อุตส่าห์ไปยืนต่อแถวนานเพราะได้ยินกิตติศักดิ์ความดังของเจ้าkrispy kreme ที่บอกว่ามายังไงก็ต้องรอถึงจะได้หม่ำของอร่อย รอนานจริงๆด้วย เกือบชั่วโมง กว่าเราจะไปสั่งได้ มีหลายเมนูมากๆทั้งโดนัทเคลือบน้ำตาลสูตรดั้งเดิม โดนัท Peanut Butter Stripe โดนัท Chocolated Iced Glazed โดนัท Cookies & Crème White โดนัท Chocolate with Cheese โดนัท Cappucchino Franco น่ากินมากๆเพราะว่าหอมมาตั้งแต่ยังไม่เข้าร้านเลย เลยสั่งแบบดั้งเดิมมากิน 12ชิ้น ในระหว่างที่รอก็สั่งChocolate Chocolate Chiller รสกลมกล่อมมากินค่าเวลา รสอร่อยมาก โดยเฉพาะวิปปิ้ง เข้ากันมากๆ กว่าจะได้ เครื่องดื่มเราก็หมดไปครึ่งแก้ว แต่ก็ได้โดนัทแสนอร่
กว่าเราจะไปสั่งได้ มีหลายเมนูมากๆทั้งโดนัทเคลือบน้ำตาลสูตรดั้งเดิม โดนัท Peanut Butter Stripe โดนัท Chocolated Iced Glazed โดนัท Cookies & Crème White โดนัท Chocolate with Cheese โดนัท Cappucchino Franco น่ากินมากๆเพราะว่าหอมมาตั้งแต่ยังไม่เข้าร้านเลย เลยสั่งแบบดั้งเดิมมากิน 12ชิ้น ในระหว่างที่รอก็สั่งChocolate Chocolate Chiller รสกลมกล่อมมากินค่าเวลา รสอร่อยมาก โดยเฉพาะวิปปิ้ง เข้ากันมากๆ กว่าจะได้ เครื่องดื่มเราก็หมดไปครึ่งแก้ว แต่ก็ได้โดนัทแสนอร่อยมากิน แล้วก็ต้องบอกว่าอร่อยจริงๆด้วย เพราะว่ามันนุ่มมาก
พอมาถึงบริษัท เพื่อนๆก็แย่งกินเกือบหมดกล่อง พร้อมกับบอกว่า ไปซื้อมาให้อีกนะ
อ้าว...คนซื้อแทบจะไม่ได้กิน ราคาตกชิ้นละ 27 บาท กล่องนึงก็249 ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่สิบโมง ถึงสี่ทุ่ม ไปลองกินดูแล้วจะรู้ว่ามันอร่อยยังไง
2012-01-03
Celebration
Anniversary
  • Chocolate Chocolate Chiller
  • โดนัทเคลือบน้ำตาลสูตรดั้งเดิม
  • โดนัท Peanut Butter Stripe