ได้มานั่งทานโดนัทร้านนี้ถือว่าเป็นความสุขเล็กๆ จริงๆ ค่ะ ความเข้มข้นหน้าแต่ละหน้าของร้านนี้ต่างจากที่อื่นมากๆ ชอบที่โดนัทช็อคฯ ค่ะ หน้าและเนื้อช็อคจะเหมือนช็อคฯฟัดจ์ ที่เข้มข้น หรือเยิ้มๆ มีชิ้นช็อคฯ แต่งที่หน้าโดนัทให้ทานได้เนื้อช็อคฯมากขึ้นส่วนแบบที่เป็นรสดั้งเดิม หรือวานิลลาออกจะเฉยๆ ค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าซื้อกลับคิดว่าต้องค้างวันนึงแช่เย็นจะซื้อสองรสนี้ ส่วนอีกรสเนยถั่ว ถูกใจ หอมมัน อร่อยมากๆ

• โดนัทเนยถั่ว