2013-04-03
แวะมาลองร้านใหม่ในห้างซีคอน สแควร์ ร้านข้าวหน้าเนื้อในเครือ โออิชิ อยู่ติดกับร้านเนื้อย่างนิกุยะ บรรยากาศร้านแต่งโทนสีเหลือง คนไม่ค่อยเยอะ มีโปรโมชั่น ข้าวหน้าหมู/เนื้อ ราคา 49 บาท เท่านั้น แบบนี้ต้องจัดมาชุดนึงค่ะสั่งข้าวหน้าหมูมาจานนึง ถ้วยใหญ่ใช้ได้ กินอิ่ม รสชาติแตกต่างกับข้าวหน้าเนื้ออีกร้านนึง แต่ก็อร่อยดี น้ำชาเขียวก็รสต้นตำรับจากโออิชิ หอม กลมกล่อมทาโกยากิ ก้อนกลมๆ กัดแล้วร้อนปาก รสชาติอร่อยใช้ได้ บริการเร็วดี บรรยากาศน่านั่ง อาหารชุดโปรโมชั่นราคา่ไม่แพง ให้เยอะด้วย รสชาติโอเค
มีโปรโมชั่น ข้าวหน้าหมู/เนื้อ ราคา 49 บาท เท่านั้น แบบนี้ต้องจัดมาชุดนึงค่ะ สั่งข้าวหน้าหมูมาจานนึง ถ้วยใหญ่ใช้ได้ กินอิ่ม รสชาติแตกต่างกับข้าวหน้าเนื้ออีกร้านนึง แต่ก็อร่อยดี น้ำชาเขียวก็รสต้นตำรับจากโออิชิ หอม กลมกล่อม ทาโกยากิ ก้อนกลมๆ กัดแล้วร้อนปาก รสชาติอร่อยใช้ได้ บริการเร็วดี บรรยากาศน่านั่ง อาหารชุดโปรโมชั่นราคา่ไม่แพง ให้เยอะด้วย รสชาติโอเค