2013-01-06 183 views
วันนี้เราไปทานขนมญี่ปุ่นกันค่ะ ที่ร้าน Minamoto Kitchoan อยู่ที่ชั้น 5 Isetan ติดทางออกพลาซ่าร้านนี้มีขนมญี่ปุ่นหลายอย่างค่ะ แล้วก็มีที่นั่งทานในร้านด้วยค่ะแต่ของที่เราไปทานวันนี้เราซื้อกลับนะคะ เดินผ่านที่ไรต้องแวะซื้อทุกครั้งเลยแพนเค้กญี่ปุ่น หรือ อีกชื่อคือ Oban Yaki ค่ะสั่งเรียบร้อยแล้วก็เอาบิลไปจ่ายเงินที่ Cashier แล้วเอาใบนี้กลับมารับขนมค่ะเราสั่งไส้เผือกไป 4 ชิ้น 120 บาทค่ะได้ขนมมาแล้ว ใส่ถุงมาแบบนี้ค่ะ เปิดในถุงมีวางเรียงกันอยู่ 4 ชิ้นชิ้นใหญ่พอสมควรเลย ร้อน ๆ หอมอร่อยน่าทานค่ะกัดแล้วแป้งนุ่มหอมดี ไส้เผือกกวนใส่เยอะ ใส่ไม่หวานจนเกินไป หอมอร่อยดีค่ะทานแค่ชิ้นเดียว อิ่มกำลังดีค่ะ

2013-01-05
฿30 (Tea)