ที่สาขาเอสพลานาท ร้านฮะจิบังมีพื้นที่ไม่มากนักครับโตํะแต่ละตัวตั้งห่างกันไม่มาก ทำให้รู้สึกค่อนข้างอึดอัดนิดหน่อยวันนี้ไปทานตอนเที่ยง พนักงานที่เสริฟมีแค่ 2 คนเองเดินทุกโต๊ะ ทั้งร้าน คนก็เต็มร้านเลยด้วย แต่ก็ไม่ได้รอนานนักครับเริ่มด้วยเกี๊ยวซ่าเซต เมนูประจำของผมเ๊ป๊บซี่ ฮะจังเมน และเกี๊ยวซ่าเส้นนุ่ม น้ำซุปกลมกล่อมเหมือนเดิมเกี๊ยวซ่า แป้งบาง เหนียวนุ่ม ไส้ปรุงรสวันนี้ผมรู้สึกว่าค่อนข้างจืดไปสักนิด แต่หมูข้างในนุ่มเหมือนเดิมไก่คาราเกะ 4 ชิ้น 70 บาท มาพร้อมน้ำจิ้มไก่หวานๆและโพเทโท้ 4 ชิ้น ไก่ชิ้นขนาดพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับราคา 70 ก็แพงอยู่ครับไก่ด้านนอกกรอบนิดๆ เนื้อไก่นุ่ม ทอดร้อนๆ ยังมีน้ำมนเนื้อไก่อยู่เลย เสียที่ไก่ไม่ค่อยมีรสชาติในตัว แต่ก็ไม่ได้จืดสนิทค
เสียที่ไก่ไม่ค่อยมีรสชาติในตัว แต่ก็ไม่ได้จืดสนิทครับ