ไก่ทอดป๊อปอายแสนอร่อย สาขาเดียวเท่านั้น ณ ตอนนี้ สำหรับประเทศไทย มีอยู่ตรงสนามบินสุวรรณภูมิ โซนผู้โดยสารขาเข้าออก ภายในประเทศเท่านั้น (คู่แข่งคู่มวยรองจาก KFC ในเมืองนอกเลยนะครับ)หลายคนบอกว่า จะไปนั่งทาน ตีตั๋วแอร์พอร์ตลิงค์ไป เสียใจ ต้องบินเท่านั้น ไม่เช่นนั้นเข้าไม่ได้นะครับหลายกระแสบอกว่าอร่อยกว่า KFC หอมเครื่องเทศกว่า วันนี้วันแรกที่ได้ลองสำหรับผมแล้วครับ ตามชมกันเลยครับผมอยากทานหลายอย่าง เลยสั่งเป็นเซท และ ก็ทานไม่หมด ก็ให้เขาห่อ/packเอาขึ้นเครื่องครับ199 บาทของผมประกอบไปด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น, เฟร้นฟาย (สามารถเปลี่ยนเป็นมันอบได้) เครื่องดื่ม เลือกได้หลายอย่าง จะน้ำอัดลมหรือ ชานมหรือ ชามะนาวก็ได้ เปลี่ย

199 บาทของผมประกอบไปด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น, เฟร้นฟาย (สามารถเปลี่ยนเป็นมันอบได้) เครื่องดื่ม เลือกได้หลายอย่าง จะน้ำอัดลมหรือ ชานมหรือ ชามะนาวก็ได้ เปลี่ยนฟรี, ผมเลือก ชามะนาวครับ และ สุดท้ายในชุดคือ บิสกิต ครับ
น้ำชามะนาวของผม เปรี้ยว เข้มหอม อร่อยมากกกกก จริงๆครับ 100 เต็ม 100 จริงๆครับ
ไก่ทอด ผมไม่รู้สึกว่าหอมกว่าของ KFC นะครับ(บางคนบอกหอมเครื่องเทศมากกว่า อืมๆ) เนื้อไก่นุ่มกว่านะครับ และ แป้งด้านนอก กรอบกว่าKFCครับ อร่อยดีแบบว่าสไตล์เปลี่ยนความรู้สึกแบบทาน KFCจนเข้าเส้นเลือด แต่สุดท้ายผมยังยกให้ KFC อร่อยถูกปากกว่าครับ คะแนนห่างกันคะแนนเดียวครับเทียบกับ KFC
เฟร้นฟาย อร่อยกว่าของ KFC แต่แพ้แมคครับ ชิ้นโต คุณภาพดี มันแท้ๆๆ อร่อยมากครับ
บิสกิต อร่อยมากครับ หอมนิด หอมมันเนยหน่อยๆ คือไงดีอะ อธิบายไม่ถูก ทานไม่เลี่ยนเลยครับ เขาจะให้มาพร้อมกับแยมสตอเบอรี่ ทานคู่กัน อร่อยมากมายครับ ทานกับนมแค่นี้ก็อิ่มอร่อยแล้วครับ วู้ๆๆๆ อร่อยครับ หาทานยากครับ บิสกิตแบบนี้
อิ่มอร่อย ไปรอขึ้นเครื่องกันต่อไป ทานเสร็จ มือมันไปหมด ไปขอทิชชู่เพิ่มตั้งเยอะ พนักงานก็บริการดี ให้มาซะเยอะเชียว 555+ หากจะล้างมือต้องออกไปล้างห้องน้ำของสนามบินนะครับโซนฟู๊ดคอร์สผู้โดยสารขาเข้า/ออกของที่นี่ไม่มีห้องน้ำหรือที่ให้ล้างมือนะครับ
สรุป

Taste: อร่อย ไก่กรอบ หอม กรอบไปผมว่า อิอิ ชอบของ KFC มากกว่า กรอบฟันจะหักเอาได้ 555+ ไม่อมน้ำมัน นี่ก็ชอบ KFC อมน้ำมันมากกว่าเล็กน้อย
Environment:บรรยากาศ ไฟส้ม หรูหรา ของฟู๊ดคอร์สสุวรรณภูมิ ชวนให้หลับจริงๆครับ
Service:บริการไว ประทับใจ ขอทิชชู่เพิ่ม ขอ Pack บางอย่างขึ้นเครื่อง ไม่เกี่ยงงอน อารมณ์ดี เสิร์ฟไว
Clean:เยี่ยม ตามมาตรฐาน Fast food chain ทั่วไป
Price: ไม่แพงนะครับ สำหรับ ร้านเดียวในประเทศเท่านั้น แพงเท่าไหร่ก็ยอมทาน 555+ หาทานยาก เมื่อก่อนมีเกือบยี่สิบสาขานะ ครับ เดี่ยวนี้หายแว๊บหมด

แล้วไปลองทานกันดูนะครับ ไก่ทอด Popeye ที่เมืองนอก ไก่เขาคู่แข่ง Number 2 รองจาก KFC เลยนะฮ๊าบบบ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ