พบกันกับรีวิวที่2กันต่อเลยนะค่ะ เพื่อไม่เป็นการรวบรัดตัดตอนเกินไปในรีวิวที่1จึงได้แยกทำออกเป็น2รีวิวค่ะสำหรับเมนูอาหารจานต่อไปคือลาบหมูค่ะรสชาติลาบหมูค่อนข้างออกไปทางเค็มหมูสับเนื้อๆ ไม่ค่อยติดมัน ใส่ข้าวคั่วเยอะหอมดีค่ะทานกับข้าวเหนียวเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้อร่อยมากเมนูอาหารจานเดียวของที่ร้านนี้ก็มีนะค่ะรสชาติราดหน้ากุ้งเส้นใหญ่เหนียวดี ชอบมากทำแล้วอร่อยกว่าร้านขายราดหน้าจริงๆบางร้านอีกค่ะเครื่องปรุงก็มีให้ ปรุงพริกเพิ่มอย่างเดียวให้เผ็ดหน่อยก็อร่อยมากๆแล้วค่ะสำหรับบรรยากาศคนเยอะตลอดเวลาจริงๆค่ะ ที่นั่งส่วนใหญ่เป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้สำหรับการบริการพนักงานคอยเติมน้ำให้ตลอดจริงๆนะค่ะ จากภาพเห็นได้้ว่าพนักงานบริการตลอดเวลาเลยสำหรับราคาอาห

จึงได้แยกทำออกเป็น2รีวิวค่ะ

สำหรับราคาอาหารในรีวิวนี้นะค่ะลาบหมู60บาท ราดหน้ากุ้ง70บาทค่ะ

สรุปรวมราคาอาหารของทั้ง2รีวิวนะค่ะ

ส้มตำไทย 45 บาท + ทานกับขนมจีน

ส้มตำผลไม้รวม 45 บาท ทานเล่นๆ

ลาบหมู 60 บาท + ทานกับข้าวเหนียว

ราดหน้ากุ้ง 70 บาท ทานเป็นอาหารจานเดียว

รวมๆ พวกน้ำ เกือบ300บาทค่ะ ไปทาน3คนอิ่มกำลังดี เฉลี่ยคนละประมาณ100บาทเองค่ะ